GIỚI THIỆU VỀ SINH CAFE TRAVEL HÀ NỘI

Được thành lập năm 1993,  Sinh Cafe đã không ngừng phát triển và tự hào là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam với hệ thống văn phòng du lịch trên khắp đất nước.

Đạt được thành quả đó, chúng tôi thật sự biết ơn sự ủng hộ lớn lao của tất cả quý khách hàng trong suốt những năm qua.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách, các sản phẩm du lịch đã và đang được thiết kế, phát triển. Điểm nổi bật nhất ở Sinh Cafe là các chương trình du lịch khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc vào số lượng khách.
Thương hiệu Sinh Café xuất phát từ anh Lê Văn Sinh – một người làm ở một quán cà phê ở khu phố tây bây giờ.
QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Tên thật của ông DUY NHẤT là LÊ VĂN SINH – Những tên khác đều không phải.
Quán ông lúc bấy giờ chỉ phục vụ ăn và cho thuê xe đạp. Do nhiệt tình, hoạt bát và hay cung cấp thông tin cho khách, tu vấn cho khách về cách thuê xe, thuê phòng. Nên những lần sau khách trở lại đều tìm đến đây và gọi luôn là Sinh Cafe (quán lúc đó không có tên). Từ đó anh Sinh nảy ra ý tưởng tổ chức cho khách đi tour hằng ngày. Có thể coi đây là khởi đầu của Open tour Sinh Cafe
SINH CAFÉ này được đổi tên thánh Sinhcafe viet và LÀ 1 TẬP ĐOÀN LỚN CÓ TRỤ SỞ CHÍNH tại SÀI GÒN. Chính vì vậy để quản lý chuyên sâu về mảng du lịch tại MIỀN BẮC. Ông LÊ VĂN SINH đã ỦY QUYỀN cho CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH MIỀN ĐẤT MỚI  làm CHI NHÁNH ĐẠI DIỆN CẤP 1 ở khu vực HÀ NỘI có nhiệm vụ tư vấn, tổ chức ghép tour khởi hành hàng ngày phục vụ du khách.
QUÝ KHÁCH LƯU Ý: ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA SINH CAFE CÓ VĂN PHÒNG DU LỊCH ĐẶT TẠI ĐỊA CHỈ – SỐ 42 NGUYỄN SIÊU – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

Tại sao lại chọn ĐẠI LÝ CẤP 1 – Thay vì tổng công ty Sinh Café tại Sài Gòn để đặt book tour du lịch ?

Chúng tôi xin trả lời:  Là đại lý uy tín của Tập Đoàn Sinh Cafe nên chúng tôi liên tục được tập đoàn triết khấu cao chính vì thế mà giá vé chúng tôi đưa ra luôn luôn là rẻ nhất, và chắc chắn rẻ hơn những nơi khác.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những tư vấn chuyên sâu nhất, hợp lý nhất và chính xác nhất giúp cho quý khách có những chuyến đi vui vẻ và đầy chất lượng.

Quý khách lưu ý: HÃY ĐẾN ĐẠI LÝ CẤP 1 CHÍNH THỨC CỦA SINH CAFE – 42 NGUYỄN SIÊU – HOÀN KIẾM để đăng ký tour thay vì những công ty giả mạo tên ông LÊ VĂN SINH (TÊN HỌ DUY NHẤT CỦA ÔNG SINH LÀ LÊ VĂN SINH)

Địa điểm giao dịch: 42 NGUYỄN SIÊU – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI cũng như  website: Sinhcafeviet.com  đã được SỞ DU LỊCH HÀ NỘI và BỘ CÔNG THƯƠNG xác nhận và cấp phép hoạt đông. Quý khách có thể kiểm tra thông tin của công ty tại website của bộ công thương: online.gov.vn

THÔNG TIN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH MIỀN ĐẤT MỚI

ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH VỚI KHÁCH HÀNG:  SỐ 42 NGUYỄN SIÊU – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

DI ĐỘNG: 0965 665 551 – 0342 579 601

Email: Sinhcafeviet@gmail.com

Website : Sinhcafeviet.com

 

Hotline
Contact Me on Zalo